Cách phân biệt bóp da cầm tay hàng hiệu lv nam nữ hàng thật chính hãng

Cách phân biệt bóp da cầm tay hàng hiệu lv nam nữ hàng thật chính hãng

cách phan biet bóp da cầm tay, túi xách hàng hiệu lv nam nữ hàng thật chính hãng

Louis Vuitton là một trong những nhãn hiệu chính thuộc tập đoàn LVMH, 4 chữ viết tắt của Louis Vuitton Moet Hennssy. Tập đoàn này được điều hành bởi Bernard Arnault – người giàu nhất nước Pháp và thứ 7 thế giới với tài sản 26 tỉ USD tính theo list tháng 3/2007 của Forbes.

Ai sành về hàng hiệu cũng đều sẽ biết về thị trường đồ da túi xách và bóp ví nói chung thì hãng louis vuitton LV là được xếp thứ nhất về độ sang chảnh của nó.

Cũng vì lẽ đó mà ví và túi xách LV bị làm nhái nhiều nhất thế giới, nhái 95% đến nhái 5%,  những loại kém nhất là 5%  .

xin trình bày một số cách phân biệt bóp da cầm tay và túi xách hàng hiệu lv nam nữ hàng thật chính hãng.

1. Chỉ có Made in France mới là hàng xịn ? Sai. Song song với việc xuất xưởng các sản phẩm tại Pháp, từ 25 năm nay LV còn sản xuất các sản phẩm tại Mĩ, Tây Ban Nha, Đức và Ý.

2. LV louis vuitton là hãng từ khi ra đời đến nay chưa từng bao giờ giảm giá sale off. vì vậy bất cứ sản phẩm nào hãng lv louis vuitton sale off thì chắc chắn đó không phải là hàng bóp ví cầm tay túi xách hàng hiệu lv chính hãng.

blank

3. Các túi xách da thật lv louis vuitton được thiết kế các phần quai và viền trang trí bằng da bò 100% nên lúc mới sử dụng sẽ có màu trắng sáng, càng thời gian dùng lâu dài thì màu của quai da bò này sẽ càng ngày càng đậm màu từ trắng sang vàng nhạt và thành màu mật ong rất đẹp.

blank

 

CÁc cách phân biệt trên hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc phân biệt bóp ví da cầm tay và túi xách hàng hiệu lv louis vuitton nam nữ hàng thật chính hãng.

Xem thêm nhiều sản phẩm tại website : www.hanghieumina.com

 

 

Share this post